Tư Vấn Giải Pháp

 • Giải pháp Camera giám sát đếm số người ra vào

  Giải pháp Camera giám sát đếm số người ra vào

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 9:52:37 PM
  www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người, Hệ thống sử dụng Camera IP kết hợp với Phần mềm sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh mới nhất để, nhận diện lưu lượng giao thông của Con người hoặc Xe, Thống kê được số người ở bên trong, Thống kê số lượt ra vào trong ngày

  ...xem chi tiết

 • Tìm hiểu về công nghệ camera panoramic 360

  Tìm hiểu về công nghệ camera panoramic 360

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 9:53:35 PM

  Trong những năm qua, dù camera panoramic vẫn thu hút được sự chú ý trên thị trường, nhưng thị phần cho sản phẩm này khá hạn hẹp, gần như không đáng kể. Hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng này, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người:

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp camera IP Wireless đàm thoại 2 chiều

  Giải pháp camera IP Wireless đàm thoại 2 chiều

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 9:43:36 PM

  Camera IP Wireless EVITECH HD720P Series là sản phẩm camera thông minh mà www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người, độ nét cao HD 720P, Cắm là chạy không cần phải NAT port, không cần DDNS, không cần cài đặt nên với những khách hàng không rành về NAT port có thể mua và về tự lắp đặt 1 cách dễ dàng cho những nơi không thể kéo đường truyền internet như công trường hoặc lắp đặt trên ô tô khách, Chỉ cần có 3G internet là đủ

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ RFID và vân tay

  Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ RFID và vân tay

  En Viet Technology, Evitech 8/21/2015 6:37:16 PM

  Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ RFID và vân tay, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học các thiết bị sử dụng công nghệ RFID thẻ cảm ứng và sinh trắc học (nhân dạng vân tay, nhận dạng khuôn mặt…)

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công điện tử và kiểm soát ra vào

  Giải pháp chấm công điện tử và kiểm soát ra vào

  En Viet Technology, Evitech 8/21/2015 6:26:42 PM

  www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người. Hệ thống hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh lên 2 mức bảo vệ. Dữ liệu từ các đầu đọc thẻ gắn ở lối ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên.

  ...xem chi tiết

 • Push Video tính năng chống trộm thông minh

  Push Video tính năng chống trộm thông minh

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 9:45:58 PM

  Push video là tính năng mạnh mẽ giám sát trên điện thoại di động của camera mà www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người. Khi một sự kiện đặc biệt xảy ra hệ thống sẽ gửi thông báo tới điện thoại và kích hoạt tính năng playback trên iphone, ipad, galaxy hoặc các thiết bị chạy android khác.

  ...xem chi tiết

 • Tìm hiểu về công nghệ camera HDTVI

  Tìm hiểu về công nghệ camera HDTVI

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 9:51:27 PM

  Tìm hiểu về công nghệ camera HDTVI, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người. HD-TVI là gì ? (High Definition Transport Video Interface) là giao thức truyền tải hình ảnh HD thông qua cáp đồng trục. Trong suốt nhiều năm qua của nghành camera giám sát luôn có sự thay đổi qua từng thời kỳ.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp camera giám sát cho bãi giữ xe siêu thị

  Giải pháp camera giám sát cho bãi giữ xe siêu thị

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 10:00:17 PM

  Giải pháp camera giám sát cho bãi giữ xe thông minh, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Giải pháp Camera giám sát tích hợp trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại hệ thống các siêu thị Big C/ Coopmart, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp, các bệnh viện.......vv đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các thành phố hiện đại.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp camera giám sát cho bãi giữ xe thông minh

  Giải pháp camera giám sát cho bãi giữ xe thông minh

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 10:13:00 PM

  Xã hội phát triển một cách chóng mặt, mật độ dân số ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao, số phương tiện giao thông ở nước ta tỷ lệ nghịch với diện tích bãi đậu đỗ xe. Việc thiết kế các tầng hầm, tầng cao để đỗ xe là cách làm hay nhưng với số lượng xe cộ lớn như vậy bằng mắt thường con người không thể quản lý hết được, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người Giải pháp lắp camera giám sát tại bãi đỗ xe.

  ...xem chi tiết

 • So sánh giữa công nghệ camera AHD và HD-SDI và HDCVI

  So sánh giữa công nghệ camera AHD và HD-SDI và HDCVInew

  En Viet Technology, Evitech 8/21/2015 4:25:42 PM

  So sánh giữa công nghệ camera AHD và HD-SDI và HDCVI mà, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Như chúng ta đã biết Công nghệ HD-SDI tiếp sau đó là Công nghệ HDCVI nối tiếp theo đó là công nghệ AHD được ra đời. Là những công nghệ camera HD cho ta những hình ảnh rõ nét hơn.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp tổng đài điện thoại cho văn phòng

  Giải pháp tổng đài điện thoại cho văn phòngnew

  En Viet Technology, Evitech 7/27/2016 9:22:50 AM

  Giải pháp tổng đài điện thoại cho văn phòng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Hệ thống tổng đài giúp bạn có một mạng thông tin liên lạc giữa các máy nội bộ trong văn phòng, cũng như từ các máy nội bộ ra bên ngoài một cách thuân tiện, ít tốn kém nhất. Bạn cũng có thể quản lý hệ thống điện thoại của mình bằng cách cho phép hay không cho phép một máy nào đó trong nội bộ thực hiện các cuộc gọi ra ngoại tỉnh, di động,...

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp tổng đài điện thoại IP

  Giải pháp tổng đài điện thoại IP

  En Viet Technology, Evitech 7/27/2016 9:25:43 AM

  Giải pháp tổng đài điện thoại IP, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Hệ thống điện thoại IP có nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ thống điện thoại Analog truyền thống, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc điều hành và nâng cao hiệu quả công việc của mỗi nhân viên.

  ...xem chi tiết

 • So sánh tổng đài Voip và Analog

  So sánh tổng đài Voip và Analognew

  En Viet Technology, Evitech 7/27/2016 9:34:40 AM
  So sánh tổng đài Voip và Analog, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người. Những chiếc điện thoại bàn truyền thống đã tồn tại hơn hai thập niên nay, những chiếc điện thoại bàn nhà các bạn nối thẳng dây điện thoại (telephone line) từ nhà cung cấp dịch vụ như VNPT, Viettel... là những chiếc điện thoại sử dụng công nghệ Analog.

  ...xem chi tiết

 • so sánh giữa camera ip và analog

  so sánh giữa camera ip và analog

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 10:22:55 PM

  Sự khác nhau cơ bản giữa Camera Analog và Camera IP là Camera IP sử dụng dây cáp mạng để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh. Còn camera Analog thì sử dụng cáp đồng trục, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người biết Tại sao chọn giải pháp IP?

  ...xem chi tiết

 • Lựa chọn Camera IP hay Camera Analog

  Lựa chọn Camera IP hay Camera Analognew

  En Viet Technology, Evitech 8/21/2015 11:55:44 AM

  Có rất nhiều bạn băn khoăn về 2 loại camera này, không biết nên sử dụng loại nào thì tốt hơn. Trong bài này www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người xin đưa ra sự so sánh giữa 2 loại camera này để các bạn có được cái nhìn cụ thể về chúng và có được quyết định cho nhu cầu của mình.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp POE cấp nguồn và tín hiệu cho camera IP

  Giải pháp POE cấp nguồn và tín hiệu cho camera IP

  En Viet Technology, Evitech 3/19/2016 11:47:15 AM

  POE là giải pháp cung cấp nguồn và tín hiệu cho camera IP chỉ cần dùng một dây cáp mạng. Camera analog bình thường thì phải dùng 1 dây nguồn riêng và một dây tín hiệu riêng. Dẫn đến việc tốn thêm chi phí, và việc đi nhiều dây trong nhà cũng làm giảm thẩm mỹ và nhiều khách hàng lắp đặt camera không thích điều này, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp cấp nguồn POE cho hệ thống camera

  Giải pháp cấp nguồn POE cho hệ thống camera

  En Viet Technology, Evitech 3/19/2016 11:55:53 AM

  Giải pháp cấp nguồn POE cho hệ thống camera, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người. Giải quyết được bài toán mất nguồn tại các điểm đặt camera, khắc phục được hiện tượng hỏng adapter tại các điểm đặt camera.

   

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp camera giám sát an ninh sân bay

  Giải pháp camera giám sát an ninh sân baynew

  En Viet Technology, Evitech 8/21/2015 4:27:23 PM

  Camera giám sát IP dành cho sân bay, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Nếu các bạn tự hỏi “Ở đâu được hưởng lợi nhiều nhất từ những tiến bộ của công nghệ camera giám sát IP ?” thì câu trả lời đó chính là các sân bay. Sân bay có rất nhiều vấn đề chúng ta cần quan tâm khi nói đến phần an ninh.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máy

  Giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máynew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 6:33:30 PM

  Giải pháp Camera trong thang máy, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người
  giám sát trong thang máy là một việc tốn thời gian và phức tạp. Thang máy luôn di chuyển và việc lắp đặt dây dẫn chuyển động theo là một thách thức thật sự. Thang máy thường sử dụng để đưa khách lên xuống tất cả các tầng lầu một cách liên tục với độ cao toà nhà trung bình từ 10 đến 30 tầng.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp camera cho hộ gia đình

  Giải pháp camera cho hộ gia đìnhnew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 6:34:22 PM

  Giải pháp camera cho hộ gia đình, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người

  Bạn thường xuyên đi vắng, đi công tác xa, đi làm vào ban ngày…, Bạn cũng có rất nhiều mối quan hệ người thân (Bố, Mẹ, Vợ, Chồng, Con, Người giúp việc,..) phải quan tâm và đòi hỏi phải giành thời gian chăm sóc, quan sát. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để có mặt ở nơi bạn mong muốn.

  ...xem chi tiết

 • giải pháp camera cho trường học

  giải pháp camera cho trường họcnew

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 10:42:05 PM

  Với hệ thống camera hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, nhằm thúc đẩy việc dậy và học được tốt hơn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh.  www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp Camera cho nhà xưởng

  Giải pháp Camera cho nhà xưởngnew

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 10:35:45 PM

  Giải pháp Camera cho nhà xưởng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người, Bạn là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, với một hệ thống các kho bãi nhà xưởng lớn ở nhiều nơi mà bạn không thể có thời gian trực tiếp giám sát điều hành tại chỗ cho toàn bộ hệ thống.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp Camera cho tiệm vàng

  Giải pháp Camera cho tiệm vàngnew

  En Viet Technology, Evitech 7/26/2016 10:30:21 PM

  Giải pháp Camera cho tiệm vàng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người, Camera là một giải pháp an ninh không thể thiếu đối với các cửa hàng vàng bạc, đá quý. Nhưng, chọn ứng dụng nào khi mà trên thị trường có quá nhà cung cấp dịch vụ, còn đối mặt với rủi ro, camera an ninh là phương tiện bị kẻ xấu “xử lý” đầu tiên.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp tổng đài điện thoại

  Giải pháp tổng đài điện thoạinew

  En Viet Technology, Evitech 7/27/2016 9:47:56 AM
  Giải pháp tổng đài điện thoại, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho hệ thống nhà hàng

  Giải pháp chấm công cho hệ thống nhà hàngnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:51:29 PM
  Giải pháp chấm công cho hệ thống nhà hàng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Bạn là chủ của một chuỗi những cửa hàng ăn, cafe. Bạn là cán bộ quản lý nhân sự cần một giải pháp chấm công quản lý nhân viên. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp chấm công chúng tôi đưa ra những yếu tố cần đáp ứng của giải pháp chấm công hệ thống nhà hàng như sau:
   

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho công ty xây dựng

  Giải pháp chấm công cho công ty xây dựngnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:52:25 PM
  Giải pháp chấm công cho công ty xây dựng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Thường các công ty xây dựng không áp dụng hình thức giải pháp chấm công cán bộ nhân viên do đặc thù công việc. Tuy nhiên không phải nhân viên nào cũng nghiêm túc chấp hành nội quy. Vậy cần phải làm gì để cán bộ, nhân viên làm việc có quy củ hơn.
   

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho các siêu thị

  Giải pháp chấm công cho các siêu thịnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:53:32 PM
  Giải pháp chấm công cho các siêu thị, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Đặc thù của nhóm Siêu thị bao gồm các đặc điểm của nhóm công ty bán lẻ và nhóm công ty có nhiều chi nhánh nên việc đồng bộ Giải pháp chấm công nhân viên tại tất cả các siêu thị nhỏ là một thử thách lớn đối với ban quản lý.
   

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng

  Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầngnew

  En Viet Technology, Evitech 8/21/2015 11:42:29 AM
  Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Các doanh nghiệp trong cao ốc văn phòng tưởng chừng việc chấm công là đơn giản khép kín nhưng thực tế lại không phải vậy.
   

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ

  Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp sản xuất nhỏnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:54:45 PM
  Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Theo nghiên cứu rất nhiều các công ty sản xuất nhỏ, chúng tôi rút ra rằng Giải pháp chấm công dành cho các công ty này phải đáp ứng một số đặc thù nhất định sau:
   

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp da giày – may mặc

  Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp da giày – may mặcnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:55:27 PM

  Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp da giày – may mặc, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Dưới đây là những yêu cầu không thể thiếu ở một Giải pháp chấm công tốt dành cho ngành sản xuất nhiều lao động như ngành da giày – may mặc.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp chấm công cho ngân hàng

  Giải pháp chấm công cho ngân hàngnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:56:09 PM

  Giải pháp chấm công cho ngân hàng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người. Đặc thù của ngành ngân hàng là có trình độ tổ chức cao, các cơ chế đánh giá sẽ tự thúc đẩy việc nhân viên đi làm đúng giờ và làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên, Giải pháp chấm công cho ngân hàng vẫn là giải pháp không thể thiếu, và phải thỏa mãn một số yêu cầu sau:

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về quản lý Truy cập

  Tổng quan về quản lý Truy cậpnew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:28:33 PM

  Tổng quan về quản lý Truy cập, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người,Trong khi việc phát triển những công nghệ và giải pháp LAN(WLAN) không dây đang kéo theo sự tăng trưởng triển khai WLANs, các dịch vụ mạng gia tăng được cung cấp tại khu vực công cộng hoặc môi trường văn phòng cũng đang phát triển và ngày càng trở nên linh hoạt.

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về ứng dụng WiFi khu công nghiệp

  Tổng quan về ứng dụng WiFi khu công nghiệpnew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:29:21 PM

  Tổng quan về ứng dụng WiFi khu công nghiệp, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người,Giải pháp WiFi dành cho khu công nghiệp giúp gia tăng năng suất và chi phí hiệu quả thông qua mạng không dây có khả năng mở rộng cao, cho phép các nhân công thường xuyên di chuyển tiếp cận các thông tin về chính sách kinh doanh bất cứ khi nào, bất cứ đâu ở môi trường ngoài trời đầy khắc nghiệt.

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về ứng dụng WiFi ISP không dây

  Tổng quan về ứng dụng WiFi ISP không dâynew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:31:10 PM

  Tổng quan về ứng dụng WiFi ISP không dây, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người,Trong những năm gần đây, nhận thức của người tiêu dùng về mạng không dây không ngừng tăng lên. Điều này mang lại cả cơ hội và thách thức cho những nhà cung cấp dịch vụ mạng không dây (WISPs).

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về ứng dụng làng Đại Học

  Tổng quan về ứng dụng làng Đại Họcnew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:32:30 PM

  Tổng quan về ứng dụng làng Đại Học, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người, Những thách thức của việc triển khai mạng WLAN gia tăng đáng kể cho các tổ chức giáo dục như trường đại học, ký túc xá, thư viện tổng hợp… khi họ chỉ có một ngân sách hạn hẹp, đội ngũ nhân viên IT luôn bận rộn mà lại bắt đầu có nhu cầu chuyển từ mạng có dây sang không dây.

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về ứng dụng WiFi ngoài trời

  Tổng quan về ứng dụng WiFi ngoài trờinew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:34:47 PM

  Tổng quan về ứng dụng WiFi ngoài trời, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người,Khi các thiết bị và ứng dụng WiFi ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhu cầu cung cấp kết nối internet không dây đã mở rộng từ trong nhà sang ngoài trời. Nhờ vào những thuận lợi lớn là tổng chi phí để sở hữu thấp hơn và triển khai nhanh chóng.

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về ứng dụng WiFi khách sạn

  Tổng quan về ứng dụng WiFi khách sạnnew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:36:16 PM

  Tổng quan về ứng dụng WiFi khách sạn, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người,mang lại giải pháp Quản lý Truy cập Internet dễ dàng triển khai và hiệu quả nhất cho các khách sạn cao cấp với dòng sản phẩm HotspotGateway. Nó xác thực, phân quyền, ghi chép tính cước và thanh toán dịch vụ truy cập Internet của nhân viên và khách vãng lai.

  ...xem chi tiết

 • Giải pháp quản lý học sinh

  Giải pháp quản lý học sinhnew

  En Viet Technology, Evitech 11/10/2015 1:57:15 PM

  Giải pháp quản lý học sinh, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người.Hiện nay tuy chưa có nhiều trường học áp dụng hình thức quản lý học sinh bằng Giải pháp chấm công nhưng đây là cách vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp nhà trường quản lý học sinh một cách chặt chẽ và khoa học.

  ...xem chi tiết

 • Tổng quan về ứng dụng WiFi công cộng

  Tổng quan về ứng dụng WiFi công cộngnew

  En Viet Technology, Evitech 8/20/2015 7:37:32 PM
  Tổng quan về ứng dụng WiFi công cộng, www.giaiphapcongnghe.info chia sẽ cho mọi người,Khi việc sử dụng Internet ngày càng trở nên linh hoạt, khách hàng ngày càng trở nên quan tâm đến việc truy cập Internet không dây tại các địa điểm công cộng, như trong các tiệm cà phê, nhà hàng, hành lang khách sạn, trung tâm hội nghị hoặc sân bay, bến cảng ...

  ...xem chi tiết

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Hotline0925.135.999Support Online
Manager093.3439.777Support Online
Sales 10946.970.733Support Online
Sales 20937.832.656Support Online
Sales 30903.649.062Support Online
Sales 40120.8033.340Support Online
Support 10168.8721.089Support Online
Support 20912.253.573Support Online
Support 30938.644.246Support Online

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Hotline0925.135.999Support Online
Manager093.3439.777Support Online
Sales 10946.970.733Support Online
Sales 20937.832.656Support Online
Sales 30903.649.062Support Online
Sales 40120.8033.340Support Online
Support 10168.8721.089Support Online
Support 20912.253.573Support Online
Support 30938.644.246Support Online